เมื่อวันที่ 9 -10 พ.ย. 2567 สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ สาขาอุตสาหกรรมเกษตร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมด้านศาสตร์และศิลป์ในการจัดตกแต่งอาหารสไตล์โมเดริน ก่อนออกสหกิจศึกษา ณ ศูนย์ฝึกอาหารและโภชนการ โดยมีอาจารย์กรวิทย์ สักแกแก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหาร คณะศิลปะการประกอบอาหาร วิทยาลัยดุสิตธานี เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่บุคลากรและนักศึกษา สาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ จำนวน 45 คน >> อ่านต่อ
ออกแบบและพัฒนาโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา