โลโก้เว็บไซต์ 2024-10-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-10-23

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีน้อมรำลึกพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2567
พุธ 23 ตุลาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (23 ต.ค. 67) เวลา 07.30 น. ที่บริเวณลานพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ศาลากลางจังหวัดตาก นายจเร นะราชา หัวหน้างานกิจการนักศึกษา เป็นผู้แทนผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 “วันปิยมหาราช” ประจำปี 2567 โดยนายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก รักษาราชการแทนผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำข้าราชการและประชาชนร่วมกันวางพวงมาลาเบื... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon