โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-07-06

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสอภิลักขิตสมัย 200 ปี นับแต่ทรงพระผนวช
เสาร์ 6 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (5 ก.ค. 67) เวลา 13.00 น. ที่อุโบสถวัดสีตลาราม ตำบลระแหง อำเภอเมือง จังหวัดตาก นางสาวพลับพลึง เครือมิ่งมงคล หัวหน้างานวิชาการ กองการศึกษาตาก เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลถวายพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช เนื่องในอภิลักขิตสมัย 200 ปี นับแต่ทรงพระผนวช ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตากเป็นประธานฝ่ายฆราวาสประกอบพิธี มีนางวรรณฤดี กิจเจริญรุ่งโรจน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดตาก หัวหน้าส่วนราชการ ข้าร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon