โลโก้เว็บไซต์ 2024-07-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-07-04

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์เขื่อนภูมิพล เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567
พฤหัสบดี 4 กรกฎาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (4 ก.ค. 67) เวลา 14.00 น. ที่อ่างเก็บน้ำเขื่อนภูมิพล อำเภอสามเงา จังหวัดตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์เขื่อนภูมิพล เนื่องในพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในการประกอบพิธีพลีกรรมตักน้ำจากแหล่งน้ำศักดิ์สิทธิ์ และเชิญขันน้ำสาครจากแพขึ้นรถเคลื่อนขบวนจากเขื่อนภูมิพล อำเภอสามเงา ไปเก็บรักษาไว้ ณ พร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1

Facebook Messenger icon