โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-03-31

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว และวันข้าราชการพลเรือน ประจำปี 2567
อาทิตย์ 31 มีนาคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (31 มี.ค. 67) เวลา 07.30 น. ที่หอประชุมจังหวัดตาก นายจเร นะราชา หัวหน้างานกิจการนักศึกษา กองการศึกษา พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2567 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ และกล่าวอาศิรวาทราชสดุดี เนื่องในวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า มีนายกเหล่ากาชาดจังหวัดตากและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดตาก รองผู้ว่าราชการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1