โลโก้เว็บไซต์ 2024-03-12 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-03-12

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาจ้างก่อสร้าง โครงการปรับปรุงระบบป้องกันน้ำท่วม มทร.ล้านนา ตาก ครั้งที่ 2 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
อังคาร 12 มีนาคม 2567 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงระบบป้องกันน้ำท่วม  มทร.ล้านนา ตาก  ครั้งที่ 2  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)  และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding)  เลขที่  e๙/๒๕๖๗   ลงวันที่  ๒๙  กุมภาพันธ์  ๒๕๖๗  นั้น  รายละเอียดตามเอกสารแนบ <<< >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1