โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-15 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-01-15

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงระบบส่งจ่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อการอุปโภค มทร.ล้านนา ตาก ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
จันทร์ 15 มกราคม 2567 / ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก   มีความประสงค์จะประกวดราคาจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงระบบส่งจ่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อการอุปโภค มทร.ล้านนา ตาก  ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)   ราคากลางของงานจ้างก่อสร้าง  ในการประกวดราคาครั้งนี้  เป็นเงินทั้งสิ้น  500,000.00 บาท (ห้าแสนบาทถ้วน)  ตามรายการ ดังนี้   ปรับปรุงระบบส่งจ่ายน้ำในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อการอุปโภค มทร.ล้านนา ตาก   จำนวน  1  ร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2