โลโก้เว็บไซต์ 2024-01-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2024-01-08

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและเจริญพระพุทธมนต์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา
จันทร์ 8 มกราคม 2567 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (8 ม.ค. 67) เวลา 07.30 น. ที่ศาลาการเปรียญวัดมณีบรรพตวรวิหาร นางอังคณา สุขเกษม มีเกษ ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรและเจริญพระพุทธมนต์ กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 8 มกราคม 2567 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานฝ่ายฆราวาสในพิธีทำบุญตักบาตรและเจริญพระพุทธมนต์  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1