โลโก้เว็บไซต์ 2023-12-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2023-12-04

มทร.ล้านนา ตาก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดพิธีทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพในหลวงรัชกาลที่ 9
จันทร์ 4 ธันวาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (4 ธ.ค. 66) เวลา 08.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดพิธีทำบุญถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 5 ธันวาคม 2566 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหาร เป็นประธานประกอบพิธีสงฆ์ ประธานวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์และกล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณตามลำดับ จากนั้นผู้ร่วมพิธีเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ 10 รูป เพื่อถวายเป็นพร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1