โลโก้เว็บไซต์ 2023-05-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2023-05-04

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล ประจำปี 2566
พฤหัสบดี 4 พฤษภาคม 2566 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (4 พฤษภาคม 2566) เวลา 08.30 น. ที่หอประชุมศาลากลางจังหวัดตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันฉัตรมงคล ประจำปี 2566 โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ประธานในพิธีประกอบพิธีเปิดกรวยดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายราชสักการะ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และนำผู้เข้าร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลในสมุดลงนาม เพื่อแสดงความจงรักภักดี และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพร... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1