โลโก้เว็บไซต์ 2023-02-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2023-02-14

ประกาศผลการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ (ป้ายแสดงความยินดีบัณฑิต)
อังคาร 14 กุมภาพันธ์ 2566 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ตามที่กองประชาสัมพันธ์ ได้ดำเนินการจัดโครงการประกวดสื่อประชาสัมพันธ์ (ป้ายแสดงความยินดีบัณฑิต) ขึ้น เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมกับนักศึกษา ส่งเสริมให้นักศึกษาสร้างผลงานการออกแบบจากความรู้ ความสามารถของนักศึกษา เผยแพร่ในจุดติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์ โดยรอบมหาวิทยาลัย และ จุดประชาสัมพันธ์ภายนอก รวมถึงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พื้นที่ต่าง ๆ นั้น บัดนี้ คณะกรรมการพิจารณาตัดสินผลงานสื่อประชาสัมพันธ์ (ป้ายแสดงความยินดีบัณฑิต) เรียบร้อยแล้ว   จึงประกาศผลการตัดสิน ดังนี้ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2