โลโก้เว็บไซต์ 2022-12-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-12-28

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ประจำปี 2565
พุธ 28 ธันวาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (28 ธันวาคม 2565) เวลา 07.00 น. ที่บริเวณศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อำเภอเมือง จังหวัดตาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันปราบดาภิเษกขึ้นเป็นพระมหากษัตริย์ โดยนายวีระพันธ์ ดีอ่อน รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งมีหน่วยงานราชการต่างๆ ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1