โลโก้เว็บไซต์ 2022-09-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-09-23

มทร.ล้านนา ตาก จัดนิทรรศการแสดงผลงานและทดลองตลาดผลิตภัณฑ์ชุมชน U2T for BCG
ศุกร์ 23 กันยายน 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (23 ก.ย. 65) เวลา 17.00 น. ที่ลานอเนกประสงค์หนองมณีบรรพต (เกาะลอย) อำเภอเมือง จังหวัดตาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดนิทรรศการทดลองตลาดผลิตภัณฑ์ชุมชน U2T for BCG ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG โดยนายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตากเป็นประธานในพิธีเปิดและเยี่ยมชมบูธนิทรรศการแสดงผลงานของชุมชน มีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี ผู้บริหาร บุคลากร ประชาชน และผู้เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรม การจัดกิจกรรมครั้งนี้เป็น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1