โลโก้เว็บไซต์ 2022-08-17 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-08-17

ธ.กรุงไทย รับสมัครบุคคลภายนอกเพื่อปฏิบัติงานโครงการลงทะเบียนเพื่อสวัสดิการแห่งรัฐ ปี 2565 จำนวนมาก
พุธ 17 สิงหาคม 2565 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครงาน ข่าวบริการ

ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อปฏิบัติหน้าที่แนะนำผู้ที่มาลงทะเบียน ณ หน่วยงานรับลงทะเบียนที่สาขา / จุดให้บริการ และลงพื้นที่รับลงทะเบียน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ กลุ่มผู้พิการ ผู้สุงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง หรือผู้ที่ไม่สามารถเดินทางมาลงทะเบียนได้ (ปฏิบัติงานตั้งแต่ วันที่ 5 กันยายน 2565 – 19 ตุลาคม 2565 ช่วงเวลาอาจมีการเปลี่ยนปแลงตามนโยบายหรือประกาศของรัฐบาลฆ คุณสมบัติ เป็นบุคคลสัญชาติ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1