โลโก้เว็บไซต์ 2022-07-27 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-07-27

มทร.ล้านนา ตาก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ จัดกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565
พุธ 27 กรกฎาคม 2565 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (27 กรกฎาคม 2565) เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี 2565 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล ผู้ช่วยอธิการบดี ประธานในพิธีประกอบพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะและกล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งมีผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษาเข้าร่วมพิธี และร่วมพิธีร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงส... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1