โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-10 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-06-10

(Recruitment for a Foreign Employee) ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ สังกัด คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ ตาก
ศุกร์ 10 มิถุนายน 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

Announcement of Rajamangala University of Technology Lanna on Recruitment for a Foreign Employee            ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มีความประสงค์รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชาวต่างประเทศ ตำแหน่ง ผู้สอน จำนวน 1 อัตรา รายละเอียดตามประกาศแนบท้าย 1. ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1