โลโก้เว็บไซต์ 2022-06-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-06-07

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง อาจารย์ และเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป
อังคาร 7 มิถุนายน 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นลูกจ้างชั่วคราว และได้สิ้นสุดการรับสมัครแล้วนั้น  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกตามเอกสารแนบท้ายประกาศนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1