โลโก้เว็บไซต์ 2022-01-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2022-01-28

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนลูกจ้างชั่วคราว
ศุกร์ 28 มกราคม 2565 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป และนักวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้มีการสอบข้อเขียนไปเรียบร้อยแล้วนั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียนดังรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1