โลโก้เว็บไซต์ 2021-11-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-11-02

ประกาศรายชื่อผู้การสอบคัดเลือกพนักงานจ้างเหมาบริการ
อังคาร 2 พฤศจิกายน 2564 / ข่าวรับสมัครงาน

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ ตำแหน่ง ผู้จัดการหอพัก และตำแหน่ง ช่างเทคนิค และดำเนินการสอบคัดเลือกไปแล้วนั้น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จึงประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกดังรายชื่อตามเอกสารแนบท้าย ให้ผู้ผ่านการคัดเลือกอันดับ 1 รายงานตัวที่งานคลังและพัสดุ อาคารอำนวยการ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 น. ดาวน์โหลด>... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1