โลโก้เว็บไซต์ 2021-08-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-08-30

เชิญรับชมรายการออนไลน์ชุมชนกับพัฒนาพันธุ์พืช
จันทร์ 30 สิงหาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม ข่าวบริการ

สถาบันการจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรมเกษตร (สท.)  ขอเชิญรับชมรายการออนไลน์ "ชุมชน" กับพัฒนา "พันธุ์พืชพื้นเมืองด้วยความรู้"AGRITEC Live วันพฤหัสบดีที่ 2 กันยายน 2564  เวลา 19.30น. เป็นต้นไป โดยพูดคุยกับ รศ.ดร.จานุลักษณ์ ขนบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ผู้เชี่ยวชาญการปรับปรุงพันธุ์พืช และคุณฑิฆัมพร กองสอน ประธานวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์ตำบลบัวใหญ่ อ.นาน้อย จ.น่าน และผู้จัดการเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนเกษตรอินทรีย์น่าน กับการอนุรักษ์และพัฒน... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1