โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-06-25

มทร.ล้านนา ตาก ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าโครงการ 1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย พื้นที่ตำบลป่ามะม่วงและตำบลหนองบัวเหนือ
ศุกร์ 25 มิถุนายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ในฐานะคณะกรรมการประสานงานและดำเนินการในพื้นที่จังหวัดตาก ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบล (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) โครงการพัฒนาสินค้าชุมชนสู่ตลาดออนไลน์และการเก็บรักษาภูมิปัญญาด้วยสื่อเทคโนโลยีเพื่อการพึ่งพาตนเองอย่างยั่งยืน กิจกรรมการสร้างต้นแบบเครื่องปั๊มน้ำเพื่อการเกษตรโดยใช้พลังงานแสงอาทิตย์สานต่อชีวิตความพอเพียงในชุมชน ในพื้นที่ตำบลป่ามะม่วง และตำบลหนองบัวเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดตาก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1