โลโก้เว็บไซต์ 2021-06-14 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-06-14

มทร.ล้านนา ตาก เป็นตัวแทนส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก
จันทร์ 14 มิถุนายน 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 09.00 น. ที่อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยนางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เป็นตัวแทนกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ส่งมอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลสนามจังหวัดตาก ประกอบด้วย หม้อต้มน้ำร้อน หน้ากากอนามัยชนิดใช้แล้วทิ้ง และหน้ากากอนามัยชนิด KN95 ชุดยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก เจลแอลกอฮอล์ เพื่อสนับสนุนให้แก่ผู้ป่วยและบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1