โลโก้เว็บไซต์ 2021-05-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-05-06

ผู้ว่าราชการจังหวัดตากติดตามการเตรียมความพร้อมการจัดตั้งโรงพยาบาลสนาม มทร.ล้านนา ตาก
พฤหัสบดี 6 พฤษภาคม 2564 / ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (6 พ.ค. 64) เวลา 09.00 น. ที่อาคารเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พร้อมด้วย นายสมชัย กิจเจริญรุ่งโรจน์ และนายศักดิ์ชัย โชติมานนท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก พันเอกเสมา มังมติ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดตาก (ฝ่ายทหาร) นายณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก นายแพทย์วิทยา พลสีลา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนาตาก และผู้เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ติดตามการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1