โลโก้เว็บไซต์ 2021-04-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-04-06

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพานพุ่มเนื่องในวันจักรี ประจำปี 2564
อังคาร 6 เมษายน 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (6 เมษายน 2564) ที่หอประชุมจังหวัดตาก ผศ.ดร.สินีนาฏ  วงค์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วย ผศ.ซินเนีย  รัติภัทร์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และ ผศ.กฤตาพร  พัชระสุภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและกิจการนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะ เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ ประจำปี 2564 โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็น... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1