โลโก้เว็บไซต์ 2021-03-31 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2021-03-31

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า ประจำปี 2564
พุธ 31 มีนาคม 2564 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

วันนี้ (31 มีนาคม 2564) ที่หอประชุมจังหวัดตาก นางสาวนุชนาฏ คล้ายหิรัญ ผู้อำนวยการกองการศึกษา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก นำทุกส่วนราชการ ร่วมประกอบพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ ต่อหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว และกล่าวอาศิรวาทราชสดุดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ ที่ทรงปกครองบ้านเมืองของเราให้มีความร่มเย็นเป็... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1