โลโก้เว็บไซต์ 2020-12-28 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-12-28

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมพิธีวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช 28 ธันวาคม 2563
จันทร์ 28 ธันวาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม

28 ธันวาคม 2563 ผศ.ดร.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมพิธีพิธีวันสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช และพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันปราบดาภิเษกขึ้นเป็นพระมหากษัตริย์ โดยนายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช ซึ่งมีหน่วยงานราชการต่างๆ ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน สมาคม ฯลฯ เข้าร่วมในพิธีเพื่อเป็นการรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1