โลโก้เว็บไซต์ 2020-09-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-09-06

โครงการอบรมประกอบและผลิตชิ้นส่วนหุ่นยนต์ขนาดเล็ก และเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์
อาทิตย์ 6 กันยายน 2563 / ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการฝึกอบรมเพิ่มศักยภาพทักษะทางวิชาชีพแบบบูรณาการ การปฏิบัติการประกอบและผลิตชิ้นส่วนหุ่นยนต์ขนาดเล็ก และการเขียนโปรแกรมควบคุมหุ่นยนต์เบื้องต้น ภายใต้โครงการส่งเสริมศักยภาพเครือข่ายอุดมศึกษาพี่เลี้ยง ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 5-6 กันยายน 2563 ณ อาคารเรียนรวมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มีผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วยคณาจารย์และนักศึกษาจากวิทยาลัยเทคนิคตาก วิทยาลัยเทคนิคแม่สอด โรงเรียนตากพิทยาคม และนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอุตสาหกรรม และสาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เข้ารับการฝึกอบรมจำนว... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1