โลโก้เว็บไซต์ 2020-03-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-03-05

พฤหัสบดี 5 มีนาคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (5 มีนาคม 2563) ที่ห้องประชุมทองกวาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมสัมมนากฎหมายน่ารู้เกี่ยวกับการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย โดยนักศึกษาสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2560 ให้นักศึกษาตระหนักรู้ถึงประโยชน์และโทษของการใช้โซเชียลมีเดีย >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1