โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-25 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-01-25

อบรมผู้นำนักศึกษา ค้นหาผู้นำจัดกิจกรรมมหาวิทยาลัยในเชิงสร้างสรรค์
เสาร์ 25 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสรรหาผู้นำนักศึกษา ปีการศึกษา 2563 เพื่อค้นหาผู้นำนักศึกษาเป็นแกนนำในการทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างนักศึกษา พัฒนาทักษะ ความรู้ ความสามารถ เพื่อนำไปสู่การจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ของมหาวิทยาลัย  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1