โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-01-21

"คนดีศรีราชมงคลตาก" เฟ้นหานักศึกษาดีเด่น ชิงทุนการศึกษาพร้อมโล่และใบประกาศเกียรติคุณ ประจำปีการศึกษา 2562
อังคาร 21 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวรับสมัครนักศึกษาใหม่

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ขอเชิญชวนนักศึกษาร่วมส่งผลงานเพื่อคัดเลือกนักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562 กับโครงการ "คนดีศรีราชมงคลตาก" ด้านต่างๆ โดยมีรายละเอียดและเกณฑ์การคัดเลือกดังนี้ คุณสมบัติผู้สมัคร 1. เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) หรือระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 2 ขึ้นไป 2. มีความประพฤติดี ไม่อยู่ระหว่างถูกลงโทษทางวินัย 3. ไม่จำกัดผลการเรียน เกณฑ์การคัดเลือก >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1