โลโก้เว็บไซต์ 2020-01-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2020-01-08

มทร.ล้านนา ตาก เข้าพบประธานมูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษาเนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่พร้อมรายงานผลการใช้จ่ายทุนการศึกษา
พุธ 8 มกราคม 2563 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวทุน/วิจัย

วันนี้ (8 ม.ค. 62) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก นำโดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ทนงศักดิ์ ยาทะเล รองคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร ผศ.สินีนาฏ วงค์เทียนชัย รองคณบดีคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ เข้าพบคุณอุดร ตันติสุนทร ประธานมูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษา เนื่องในโอกาสสวัสดีปีใหม่ พร้อมรายงานผลการดำเนินงานการใช้จ่ายทุนการศึกษาที่มูลนิธิตันติสุนทรเพื่อการศึกษามอบให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก  >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1