โลโก้เว็บไซต์ 2019-12-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-12-09

มทร.ล้านนา ตาก ร่วมต่อต้านคอร์รัปชั่นทุกรูปแบบในกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล
จันทร์ 9 ธันวาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (9 ธ.ค. 62) ที่หอประชุมจังหวัดตาก ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี นำบุคลากรและนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล โดยนายอรรษิษฐ์ สัมพันธรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานเปิดกิจกรรมวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล จังหวัดตาก ประจำปี 2562 ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต“ โดยจังหวัดตาก ร่วมกับสำนักงาน ป.ป.ช.ประจำจังหวัดตาก ได้จัดขึ้นเพื่อประกาศเจตนารมณ์ไม่ยอมรับการทุจริตคอร์รัปชันทุกรูปแบบ สร้างค่านิยมความซื่อสัตย์สุจริตให้เกิด... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1