โลโก้เว็บไซต์ 2019-11-26 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-11-26

ต้อนรับคณะกรรมการมูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศลในโอกาสเยี่ยมนักศึกษาทุน
อังคาร 26 พฤศจิกายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร นำนักศึกษาทุนมูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศลให้การต้อนรับคณะกรรมการมูลนิธิ ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมนักศึกษาทุน โดยมูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศลได้ให้คำแนะนำในการนำเงินทุนการศึกษาไปใช้ พร้อมทั้งซักถามความเป็นอยู่ของนักศึกษา ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก มีนักศึกษาทุนมูลนิธิทิสโก้เพื่อการกุศลจำนวน 11 คน ส่วนใหญ่เป็นนักศึกษาที่มีภูมิลำเนาห่างไกลและขาดแคลนทุนทรัพย์ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1