โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-23 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-23

พัฒนาทักษะแก่ผู้เรียนด้วยบริการเครื่องมือทดลองปรากฏการณ์ทางฟิสิกส์
จันทร์ 23 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

เมื่อวันที่ 21-22 กันยายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการบริการฝึกใช้เครื่องมือฟิสิกส์เบื้องต้นสำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ครั้งที่ 4 มีครูและนักเรียนจากโรงเรียนสรรพวิทยาคม เข้าร่วมโครงการจำนวน 33 คน โดยเนื้อการอบรมประกอบด้วยการบรรยายความรู้เกี่ยวกับการใช้เครื่องมือเพื่อให้เกิดความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ พร้อมชุดทดลองสาธิต Smart Sense และให้นักเรียนได้ฝึกและทดลองปรากฏการทางฟิสิกส์ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเนื้อหาทางทฏษฎีที่นักศึกษาได้เรียนรู้มา ตลอดจนพัฒนาทักษะ ความชำนาญในการ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1