โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-22 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-22

มทร.ล้านนา ตาก เดินหน้าจัดทำแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
อาทิตย์ 22 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยฯ และแผนปฏิบัติราชการประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 21-22 กันยายน 2562 ณ บ้านหมอรีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดสุโขทัย มีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยผู้บริหาร บุคลากร ผู้แทนศิษย์เก่า และผู้แทนนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จำนวน 80 คน โดยก่อนหน้านี้มหาวิทยาลัยได้ทำแบบสอบถามการวิเคราะห์สภาพแวดล้อมองค์กรจากบุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า และสถานประกอบการผู้ใช้บัณฑิต ที่ได้ร่วมกันวิเคราะห์สภาพปัญหาต่างๆ ที่ต้องการเห็นความเปลี่ยนแปลง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1