โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-09 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-09

การอบรมสร้างสื่อการสอนรูปแบบมัลติมีเดียสำหรับห้องเรียนต้นแบบ
จันทร์ 9 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 7-8 กันยายน 2562 ที่อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการสร้างสื่อการสอนรูปแบบมัลติมีเดียสำหรับห้องเรียนต้นแบบ ในโครงการล้านนาตาก เรียนรู้วิทย์ คิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างเทคโนโลยี (RMUTL-STEAM3) ผู้เข้ารับการอบรมประกอบด้วยคณาจารย์จากวิทยาลัยการอาชีพบ้านตาก พร้อมด้วยบุคลากรและนักศึกษาสาขา ค.อ.บ.วิศวกรรมเครื่องกล มทร.ล้านนา ตาก โดยวิทยากรจากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เนื้อหาการอบรมประกอบด้วยการใช้โปรแกรม Adobe... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1