โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-08 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-08

การอบรมการทำเครื่องหอมไทยโบราณ ร่วมสืบสานอนุรักษ์มรดกไทย
อาทิตย์ 8 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก โดยศูนย์วัฒนธรรมศึกษา จัดโครงการบริการวิชาการด้านศิลปวัฒนธรรมสู่ชุมชน โครงการฝึกอบรมการทำเครื่องหอมไทยโบราณ การทำน้ำอบไทย และบุหงารำไป ให้แก่บุคลากรและนักศึกษา ระหว่างวันที่ 7-8 กันยายน 2562 โดย ผศ.สุรสิทธิ์ แสนทอน ผู้อำนวยการกองบริหารทรัพยากรตาก เป็นประธานในการเปิดโครงการดังกล่าว กิจกรรมการอบรมประกอบด้วยการกล่าวถึงประวัติความเป็นมาและความรู้เบื้องต้นของเครื่องหอมไทย และการฝึกปฏิบัติการทำน้ำอบไทย ประกอบด้วย การเตรียมน้ำสำหรับการทำน้ำอบไทย การอบน้ำอบไทย การร่ำน้ำอบไทย การปรุง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1