โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-06 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-06

เสวนาการจัดทำหลักสูตร ปวส. คณะวิศวกรรมศาสตร์
ศุกร์ 6 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 6 กันยายน 2562 ที่ห้องประชุมทองกวาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ในนามฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการดำเนินโครงการพัฒนาหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) คณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้รับเกียรติจาก ดร.กิจจา ไชยทนุ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดการเสวนา โดยเนื้อหาการเสวนาประกอบด้วยทิศทางการผลิตและพัฒนากำลังคนอาชีวศึกษาของประเทศไทย และการจัดทำหลักสูตรที่ตอบสนองการพัฒนากำลังคนให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ชาติ ระยะ 20 ปี และนโยบายประเทศไทย 4.0 โดยกรรมการสภาวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยี... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1