โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-05 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-05

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาได้รับทุนการศึกษาโครงการ Lucky Draw จากเคาน์เตอร์เซอร์วิส
พฤหัสบดี 5 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

ขอแสดงความยินดีกับนายณัฐวร โกอินต๊ะ และนายชิษณุพงศ์ อ้นเกตุ นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ที่ได้รับทุนการศึกษาในโครงการ "Lucky Draw ลุ้นรับทุนการศึกษา" จากบริษัท เคาน์เตอร์เซอร์วิส จำกัด ซึ่งบริษัทฯ ได้จัดโครงการดังกล่าว ให้นักศึกษาทั่วประเทศชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียนผ่านช่องทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา และผ่านช่องทางโมบายแอปพลิเคชั่น Counter Service Pay ในช่วงเวลาระหว่างวันที่ 7 ธันวาคม 2561 - 31 มกราคม 2562 มีสิทธิ์ลุ้นรับทุนการศึกษา ซึ่งทางบริษัทฯ ได้ดำเนินการจับ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1