โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-04

กิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการ RMUTL-STEAM3 สถานศึกษาเครือข่ายใหม่
พุธ 4 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 4 กันยายน 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมการสรุปและแลกเปลี่ยนเรียนรู้โครงการล้านนาตาก เรียนรู้วิทย์ คิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างเทคโนโลยี (RMUTL-STEAM3) สำหรับสถานศึกษาเครือข่ายใหม่ ประจำปี 2562 ประกอบด้วยโรงเรียนนาโบสถ์พิทยาคม โรงเรียนสามเงาวิทยาคม โรงเรียนยกกระบัตรวิทยาคม และโรงเรียนบ้านตาก "ประชาวิทยาคาร" นอกจากนี้มีโรงเรียนเครือข่ายเก่า ประกอบด้วยโรงเรียนวังประจบวิทยาคม และโรงเรียนผดุงปัญญา เข้าร่วมการประชุม ซึ่งกิจกรรมในวันนี้ ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1