โลโก้เว็บไซต์ 2019-09-03 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-09-03

กิจกรรมไหว้พระทำบุญและฟังธรรมเทศนา
อังคาร 3 กันยายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 3 ก.ย. 62 ที่วิหารหลวงพ่อมงคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดกิจกรรมไหว้พระทำบุญตักบาตรและฟังธรรมเทศนา มีบุคลากรและนักศึกษาร่วมตักบาตรข้าวสุกและอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จากนั้น ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี ประธานในพิธีจุดธุปเทียนบูชาพระรัตนตรัยและเทียนส่องธรรม พระสงฆ์ให้ศีลและแสดงธรรมเทศนา ผู้บริหารประเคนกัณฑ์เทศน์และถวายภัตตาหารและเครื่องไทยธรรม  ซึ่งกิจกรรมการไหว้พระทำบุญและฟังธรรมเทศนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก กำหนดจัดขึ้นในทุกวันพุธแรกของเดือน เพื่อสืบทอดและส่ง... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1