โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-08-30

โครงการเตรียมความพร้อมนักศึกษาก่อนทำงาน
ศุกร์ 30 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 30 สิงหาคม 2562 ที่ห้องประชุมทองกวาว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน ประจำปี 2562 มีนักศึกษาสาขาวิชาธุรกิจอาหารและโภชนาการ และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมโครงการ กิจกรรมประกอบด้วยการเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาออกไปทำงานจริง โดยวิทยากรที่เป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยฯ สาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ และสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ประสบความสำเร็จในการทำงานมาให้ความรู้และถ่ายทอดประสบการณ์ขณะที่ทำงา... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1