โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-29 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-08-29

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการยื่นจดสิทธิบัตรและการยกร่างคำขอ
พฤหัสบดี 29 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ "การยื่นจดสิทธิบัตรและการยกร่างคำขอ" ภายใต้กิจกรรมการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ความรู้ด้านทรัพย์สินทางปัญญา ประจำปี 2562 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ด้านการยื่นจดสิทธิบัตรและฝึกปฏิบัติการยกร่างคำขอสิทธิบัตรสำหรับคณาจารย์ นักศึกษาและบุคลากรของ มทร.ล้านนา ตาก เพื่อเตรียมความพร้อมของผลงานวิจัยเพื่อเข้าสู่กระบวนการจดทรัพย์สินทางปัญญา นอกจากนี้เพื่อประชาสัมพันธ์แนวทางการดำเนินงานด้านทรัพย์สินทางปัญญาของมหาวิทยาลัย และส่งเสริมการสร้างมูลค่า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1