โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-21 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-08-21

English Camp: ค่ายสร้างประสบการณ์ฐานความรู้ภาษาอังกฤษ
พุธ 21 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์ ข่าวอบรม/เสวนา

วันนี้ (21 ส.ค. 62) ที่ห้องประชุมสโลป อาคาร 60 ปีทรงครองราชย์ ศูนย์ภาษา ร่วมกับ หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารสากล และแผนกภาษาตะวันตก จัดโครงการค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ โดยรูปแบบกิจกรรมแบ่งเป็น 4 ฐานความรู้หมุนเวียนในแต่ละฐาน โดยแต่ละฐานจะให้ความรู้เรื่องทักษะภาษาอังกฤษ อาทิ การเปรียบเทียบคำคุณศัพท์ การใช้บุพบท การอ่านสัญลักษณ์ป้ายจราจร และความรู้เกี่ยวกับศัพท์ต่างๆ เป็นต้น ซึ่งรูปแบบกิจกรรมที่จัดขึ้นมุ่งเน้นวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 2 ทั้งหมด 2