โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-08-07

มทร.ล้านนา ตาก ถวายความจงรักภักดีร่วมปลูกต้นไม้เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม
พุธ 7 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (7 ส.ค. 62) เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดโครงการถวายราชสดุดีเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2562 โดยนายขวัญชัย เทคฉาย รองคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ เป็นประธานถวายราชสักการะพานพุ่มทอง-พุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ถวายคำนับพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และกล่าวอาศิรวาทถวายราชสดุดี ผู้เข้าร่วมพิธีประกอบด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1