โลโก้เว็บไซต์ 2019-08-04 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-08-04

English Language Skill Competition 2019: การแข่งขันทักษะวิชาชีพภาษาอังกฤษสู่ระดับสากล
อาทิตย์ 4 สิงหาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 2 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก เป็นเจ้าภาพจัดโครงการแข่งขันทักษะวิชาชีพภาษาอังกฤษสู่ระดับสากล (English Skill Language Skill Competition 2019) โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ ซึ่งการจัดการแข่งขันครั้งนี้มีคณาจารย์และนักศึกษา จาก มทร.ล้านนา 6 พื้นที่เข้าร่วม ซึ่งรายการแข่งขันประกอบด้วย English Major (6 รายการ) การแข่งขันอ่านข่าวภาษาอังกฤษ (Oral News Report) – ประเภทเดี่ยว การแข... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1