โลโก้เว็บไซต์ 2019-07-13 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-07-13

ประชุมชี้แจงโครงการล้านนา ตาก เรียนรู้วิทย์ คิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างเทคโนโลยี (RMUTL-STEAM3) ปีที่ 3
เสาร์ 13 กรกฎาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (13 ก.ค. 62) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก จัดการประชุมชี้แจงแนวทางการดำเนินงานโครงการล้านนา ตาก เรียนรู้วิทย์ คิดสร้างสรรค์ เสริมสร้างเทคโนโลยี (RMUTL-STEAM3) ได้รับเกียรติจากผู้แทนศึกษาธิการจังหวัดตากเป็นประธานในพิธีเปิดการประชุม ซึ่งเนื้อหาการประชุมประกอบด้วยการสรุปผลการดำเนินโครงการฯ ปีงบประมาณ 2561 โดย ดร.สนธยา ทองอรุณศรี ผู้ช่วยอธิการบดี หลังจากนั้นเป็นการชี้แจงรายละเอียดการเข้าร่วมโครงการสำหรับกลุ่มสถานศึกษาเครือข่ายใหม่ ประจำปีงบประมาณ 2562 การนำเสนอรูปแบบกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการสร้า... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1