โลโก้เว็บไซต์ 2019-06-07 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-06-07

การตรวจประเมินคณะภาพการศึกษาหลักสูตร ค.อ.บ.วิศวกรรมเครื่องกล
ศุกร์ 7 มิถุนายน 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันนี้ (7 มิ.ย. 62) ที่ห้องราชพฤกษ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.อนุชา กอนพ่วง รองคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประธานคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร พร้อมคณะ ในการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก หลักสูตรครุศาสตร์อุตสาหกรรมบัณฑิต สาขาวิศวกรรมเครื่องกล และให้คำแนะนำในการจัดทำและปรับปรุงแก้ไขหลักสูตรแก่คณาจารย์ที่เข้ารับร่วมการตรวจประเมินฯ >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1