โลโก้เว็บไซต์ 2019-05-02 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-05-02

มทร.ล้านนา ตาก บันทึกเทปนำเสนอไอเดียการขึ้นรูปทรงกลมแบบแช่แข็งย้อนกลับ ในรายการสมรภูมิไอเดีย
พฤหัสบดี 2 พฤษภาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 ผศ.อัจฉรา ดลวิทยาคุณ นำนักศึกษาสาขาธุรกิจอาหารและโภชนาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ตาก ร่วมบันทึกรายการสมรภูมิไอเดีย ภายใต้โจทย์ "การขึ้นทรงกลมแบบแช่แข็งย้อนกลับ" ในการทำขนมไทยโดยใช้ปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์เพื่อให้ขนมไทยเป็นทรงรูปกลมหรือรูปอื่น เพื่อให้น่าสนใจและน่ารับประทานมากขึ้น โดยหลังจากนี้คณะผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะได้เดินทางไปบันทึกเทปอีกครั้งในวันที่ 11 พฤษภาคม ณ สตูดิโอของรายการที่กรุงเทพมหานคร ร่วมกับพิธีกรและกูรูเพื่อพิจารณาซื้อหรือไม่ซื้อไอเดีย ... >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1