โลโก้เว็บไซต์ 2019-03-30 | มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก

วันที่ : 2019-03-30

สาธิตการทำเครื่องหอมไทยโบราณในวันอนุรักษ์มรดกไทย
เสาร์ 30 มีนาคม 2562 / ข่าวกิจกรรม ข่าวประกาศประชาสัมพันธ์

วันที่ 28 มีนาคม 2562 ศูนย์วัฒนธรรมศึกษา มทร.ล้านนา ตาก และแผนกวิชาสังคมศาสตร์ ร่วมกิจกรรม "วันอนุรักษ์มรดกไทย" ซึ่งจัดโดยกองส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ตาก ร่วมจัดนิทรรศการและสาธิตการทำเครื่องหอมไทยโบราณ "น้ำอบไทย และ แป้งพวง" ร่วมกับภาคีเครื่อข่ายศิลปวัฒนธรรมขอมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ หอศิลป์ อาคารวิสุทธิกษัตริย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ที่มา: >> อ่านต่อ

จำนวนบทความ : 1 - 1 ทั้งหมด 1